Mục Tiêu Và Sứ Mệnh

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Công Ty Cổ phần thương mại đầu tư Halina tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống sản phẩm chuẩn organic, mang đến chất lượng vượt trội, hiệu quả tối ưu cho người dùng.

Halina Corp thành lập dựa trên phương châm hoạt động “Lấy chất lượng sản phẩm làm nền móng, chăm sóc khách hàng làm giá trị cốt lõi”, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có hệ thống sản phẩm được nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công thức và giám sát chất lượng bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương và viện kiểm nghiệm thuốc Hồ Chí Minh – Hai cơ quan kiểm nghiệm đầu ngành trực thuộc chủ quản của BỘ Y TẾ VIỆT NAM.  


Với quy trình công nghệ khép kín, Hệ Thống các Sản Phẩm của Halina trước khi ra mắt thị trường đều được đội ngũ chuyên gia đầu ngành của viện kiểm nghiệm trực tiếp chỉ đạo, giám sát, thẩm định chất lượng và cấp tem bảo hộ. Đảm bảo chuẩn chỉnh tuyệt đối trong khâu điều chế và sản xuất. Cam kết điểm 10 chất lượng cho sản phẩm khi trao đến tay người tiêu dùng.


TẦM NHÌN

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Halina Corp đã xác định tầm nhìn là trở thành Công ty phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam với khách hàng mục tiêu là các các cá nhân đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe và làn da.


Lễ ra mắt Nhà đồng sáng lập Halina Corp diễn ra vào ngày 19/12/2020 tại Hà Nội

Halina Corp phấn đấu tạo nên thương hiệu mỹ phẩm Việt chất lượng, uy tín, thể hiện đẳng cấp của hàng Việt Nam nhằm đóng góp cho sự phát triển đất nước.


Với những nỗ lực không ngừng, Halina Corp cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với cơ địa da Châu Á

SỨ MỆNH

Halina Corp xác định mục tiêu tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu thị trường, kết hợp các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu cho ra những công thức sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có chất lượng tốt nhất đáp ứng thị hiếu và mong muốn của khách hàng; thì đội ngũ nhân viên của Halina chúng tôi cũng luôn nỗ lực không ngừng học hỏi, nâng cấp và cải tiến quy trình chăm sóc – dịch vụ khách hàng. Xây dựng mối quan hệ, niềm tin yêu với khách hàng bằng cung cách phục vụ chuyên nghiệp và thái độ ứng xử hoà nhã, ân cần.


Halina Corp luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững đối với khách hàng, với các đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên của công ty nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý. Luôn luôn học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam.


Có trách nhiệm hỗ trợ, chăm sóc và bảo vệ khách hàng cho tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát triển sự nghiệp tốt nhất cho mọi nhân viên. Sự tăng trưởng của công ty luôn gắn liền với việc nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong tập thể công ty.HALINA CORP®️ - Hệ thống sản phẩm được nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công thức và giám sát chất lượng bởi viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương và Viện kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline tư vấn/CSKH: 0879.999.990
Website: http://halinacorp.vn/ 
Shopee: https://shopee.vn/halinacorp.vn 
Youtube: shorturl.at/qxCES 
Địa Chỉ: Số A98, đường D5, Khu Phố 7, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Để lại nhận xét của bạn