Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website www.halinacorp.vn được vận hành bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Halina. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. 

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách hàng cũng là gìn giữ uy tín cho HALINA. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách tuân thủ theo nội dung của “Chính sách bảo mật”. Đồng thời, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết được sử dụng để hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi với Quý khách.

THU THẬP THÔNG TIN:

HALINA sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau khi Khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua website hoặc các kênh bán hàng online.

HALINA thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin Khách hàng cho quá trình mua hàng, bao gồm: tên, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại (thông tin cơ bản). Thông tin nếu có thêm: danh hiệu, giới tính, ngày sinh, email, chi tiết TK thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

HALINA sẽ dùng thông tin Khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng theo yêu cầu của Khách hàng. Chúng tôi cung cấp thông tin cơ bản: tên, địa chỉ và số ĐT cho Bên thứ ba để họ hỗ trợ dịch vụ Khách hàng (ví dụ: bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi Đại Lý các cấp hệ thống HALINA. Khách hàng chỉ đưa cho chúng tôi hoặc đại lý hoặc trang web những thông tin chính xác và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của Khách hàng. Do đó, HALINA sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

Chi tiết Đơn đặt hàng của Khách hàng được HALINA lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, Khách hàng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website. Tại đây, Khách hàng sẽ thấy chi tiết Đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà Khách hàng đặt theo dõi dài hạn. Khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho Bên thứ ba. HALINA không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.   

BẢO MẬT:

HALINA có hệ thống kỹ thuật và biện pháp thích hợp về an ninh để ngăn chặn những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của Khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của Khách hàng trên máy chủ được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu. Tuy nhiên, HALINA khuyên Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Khách hàng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Khách hàng qua Internet hoặc Email.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp được yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu HALINA sửa lại những sai sót trong dữ liệu của Khách hàng mà không mất phí (trên website hoặc ổ thông tin dữ liệu công ty). Bất cứ lúc nào Khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:

HALINA có quyền thay đổi chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào, vì vậy hãy xem xét nó thường xuyên. Nếu có thay đổi quan trọng đối với chính sách này, HALINA sẽ thông báo cho Khách hàng hoặc bằng một thông báo trên trang chủ của HALINA để bạn nhận thức được những gì chúng tôi thu thập thông tin, làm thế nào chúng ta sử dụng nó, và trong hoàn cảnh nào, chúng tôi sẽ tiết lộ nó (nếu có).